Đăng ký Tham gia BCH Liên chi Hội sinh viên Khoa Truyền thông

Đăng ký Tham gia BCH Liên chi Hội sinh viên Khoa Truyền thông

  Socical  |  23/10/2020


Tuyển BCH Liên chi Hội khoa Truyền thông

Khoa Truyền thông được thành lập theo quyết định số 297/QĐĐHVH TP.HCM, ngày 30/09/2010 của Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hóa TP.HCM. Chính thức hoạt động vào ngày 1/10/2010.

Liên chi Hội sinh viên Khoa Truyền thông là tổ chức chính trị- xã hội của sinh viên trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hóa TP.HCM nhằm phục vụ, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của sinh viên, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của sinh viên, tạo ra các sân chơi lành mạnh để gắn kết sinh viên.

Trải qua 4 nhiệm kỳ, Hội sinh viên Khoa Truyền thông là tổ chức hoạt động tích cực trong các phong trào sinh viên của trường Đại học Văn hoá TP.HCM. Liên chi Hội không chỉ là nơi giúp sinh viên học tập, rèn luyện bản thân mà còn là nơi giúp các thành viên gắn bó với nhau để tạo thành một tập thể thống nhất và tạo ra “Gia Đình Liên Chi Hội” khăng khít.

Hoạt động phong trào của sinh viên lên cao dần, song song sự ra đời của hàng loạt các hoạt động tập thể, hoạt động lớn của Khoa chuyên môn, Hội sinh viên trường,… BCH Liên chi Hội sinh viên Khoa Truyền thông luôn mong mỏi tìm kiếm những sinh viên nhiệt huyết, năng động để tương lai trở thành những đầu tàu luôn nỗ lực, học hỏi, sáng tạo đổi mới trong tổ chức và hoạt động của Hội, luôn tích cực tham gia đầy đủ, nhiệt tình, trách nhiệm các phong trào hoạt động chung của Hội Sinh viên Trường, xây dựng và tổ chức Hội ngày một vững mạnh và phát triển.

  Các bạn nên tải ảnh để dễ nhận diện khi phỏng vấn, nếu không tải được có thể bỏ qua

  Chúng tôi rất vui vì nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ các bạn Tân sinh viên lớp Truyền thông 9. Hãy kiểm tra Email, đừng bỏ sót cả Thư mục Spam để tránh bỏ lỡ thông tin phản hồi từ chúng tôi.

  Xin chân thành cảm ơn!

  -----------------------------------------------------
  READY AGENCY - FULL SERVICE MARKERTING AGENCY
  Địa chỉ: Toà nhà Vinpi
      157 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh
  Hotline: +84-339-801-578
  Email: contact@ready-agency.com