LỜI CHÚC GỬI SẾP NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

LỜI CHÚC GỬI SẾP NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

  Socical  |  13/10/2020


doanh-nhan-viet-nam-fb

Mỗi người trong chúng ta ai cũng có một công việc riêng, một sự nghiệp, một cuộc sống riêng mà dĩ nhiên không ai giống ai. Do đó, để có được thành công cần phải nỗ lực hết mình.

Những lời chúc hay không chỉ thể hiện sự quan tâm đến người bạn yêu quý mà nó còn là động lực và niềm tin giúp người nhận vững bước hơn trên con đường sự nghiệp để có thể thành công.

Vì vậy, hãy chọn những lời chúc hay và ý nghĩa nhất để dành tặng cho người thân và bạn bè của mình.

1. Nhân viên gửi sếp Doanh nhân

Hôm nay là ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Em xin gửi đến sếp lời chúc tốt đẹp nhất, luôn mạnh khỏe để luôn vững tay chèo, lèo lái công ty đến được bến bờ thành công!

Kính chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ mãi nhiệt huyết xây dựng công ty ngày càng phát đạt, thịnh vượng.

Một năm vừa qua với biết bao sóng gió, nhưng nhờ có anh/chị dẫn dắt mà công ty mình thuận lợi vượt qua bão giông. Chúc cho anh/chị luôn mãi nhiệt huyết, tinh thần và trí tuệ thông suốt để dẫn dắt mọi người tiến về thành công phía trước.

Cảm ơn anh/chị suốt bao năm qua đã luôn nhiệt thành cố gắng, phấn đấu, nổ lực vì công ty. Nhờ có những đóng góp to lớn, sự định hướng đúng đắn và tầm nhìn chiến lược sâu rộng mà công ty đã thuận buồm xuôi gió. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, em không có gì hơn xin được gửi đến anh chị những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp.

Tập thể cán bộ Công nhân viên Công ty… xin kính chúc Giám đốc ngày doanh nhân Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc. Kính chúc anh, chị luôn thành công trong sự nghiệp và giữ mãi nhiệt huyết xây dựng nền kinh tế.

Chúc mừng ngày của Sếp và các cộng sự, em luôn ngưỡng mộ anh, một Doanh nhân thành đạt, tài giỏi và có lòng bao dung.

Thật may mắn vì được làm việc cho một người hiểu biết rộng, tâm lý với nhân viên như anh. Anh là quản lý tuyệt vời nhất của chúng em. Chúc anh ngày doanh nhân Việt Nam nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Hợp tác kinh doanh – kết nối thành công. Ready Agency.

2. Bạn bè, đối tác doanh nhân gửi cho nhau

Thay mặt công ty xin gửi đến quý đối tác lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam trân trọng nhất. Chúc Quý đối tác luôn nhiệt huyết, mạnh mẽ, thành công trong những kết hoạch sắp tới.

Bằng tất cả sự chân thành và trân trọng, chúng tôi hiểu rằng anh/chị là đối tác vô cùng quan trọng với sự phát triển của chúng tôi. Chúc anh/ chị ngày doanh nhân Việt Nam vui vẻ, nhiều ý nghĩa.

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10,  xin chúc anh chị – đối tác thân thiết và là người bạn đồng hành gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua lời tri ân, cảm ơn chân thành nhất.

Ready Agency xin gửi cho các anh chị cũng đang là doanh nhân

Nhân ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam, Ready Agency xin được gửi tới các vị doanh nhân lời chúc dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp làm kinh tế của mình. Hy vọng dù là đang công tác ở đâu, bất kể là lĩnh vực hay cấp bậc nào thì cũng mong mọi người hãy thật cố gắng để xây dựng được một đội ngũ doanh nhân trí tuệ, có năng lực cao. Một lần nữa xin được chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam.

-----------------------------------------------------
READY AGENCY - FULL SERVICE MARKERTING AGENCY
Địa chỉ: Toà nhà Vinpi
    157 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh
Hotline: +84-339-801-578
Email: contact@ready-agency.com